Dell Latitude 7300 Bản Nhôm Nguyên Khối
 • Đăng ngày 11-03-2024 06:32:16 AM - 250 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: latitude 7300 nhôm
 • Giá bán: 8.800.000 đ
  Thông số kỹ thuật
  Khối lượng: 1.5 g

  Dell Latitude 7300 bản nhôm nguyên khối chắc chắn bền bỉ
  ════════════
  ✔𝗖𝗣𝗨: Intel Core i5-8250u (8CPUs) 1.6ghz
  ✔𝗥𝗔𝗠: 8Gb
  ✔𝗦𝗦𝗗: 256Gb
  ✔𝗖𝗔𝗥𝗗: Intel HD Graphics 
  ✔𝗠𝗛: 13.3Full HD Ips
  ════════════
  👉 𝗧𝘂̛̣ 𝘁𝗶𝗻 𝘀𝗼̂́ 𝟭 về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bán hàng và sau bán hàng.
  🔰3 Ngày dùng thử ko ưng ý hoàn lại tiền 100%
  🔰10 Ngày ko ưng ý đổi sang bất kỳ sản phẩm nào
  🔰 12 tháng bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày


  Sản phẩm bán chạy
  Sản phẩm mới
   
  Số lượng
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  LAPTOP127 CAM KẾT

  Từ năm 2024 #LAPTOP127 đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất Toàn Cầu:

  ✔️ Hoàn tiền 100% ko cần lý do: 
  Khi mua máy tại Shop b về dùng cảm giác chưa hài lòng đc trả lại và hoàn đủ tiền.

  ✔️ 10 ngày dùng thử ko ưng đổi thoải mái:
  Khách đc trải nghiệm và dùng thử trong 10 ngày nếu chưa đáp ứng tốt nhu cầu b cứ đổi bao giờ ưng thì thôi.

  ✔️12 Tháng bảo hành như b mua mới:
  Nâng từ bảo hành 6 tháng nên bảo hành 12 tháng toàn bộ máy 👉Chính vì thế việc tuyển và lọc máy là siêu siêu kỹ. 

  ✔️ Đi kèm cơn mưa quà tặng phụ kiện xịn xò 

  🔝LAPTOP127 luôn nâng cao chất lượng với mong muốn mang những sản phẩm chất nhất đến tay khách hàng rất mong khách hàng ủng hộ và đưa ra góp ý chân thành.
  ════════════
  🌍Đ/C: Số 70A Đường Việt Bắc - TP Thái Nguyên 
  📱ĐT: 0971.127.127 - 093.5432.888


  Bắt đầu ngày làm việc nhanh hơn bằng cách đăng nhập bằng đầu đọc dấu vân tay tùy chọn trên nút nguồn hoặc bằng camera IR tùy chọn + Windows Hello để xác thực liền mạch.
  Luôn đồng bộ hóa: Nhờ khả năng Chế độ chờ hiện đại, bạn có thể tiếp tục công việc nhanh chóng khi đánh thức hệ thống của mình vì Wi-Fi đang chạy ẩn.
  Hoạt động ở mọi nơi: Tự động tham gia kết nối Wi-Fi mạnh nhất có sẵn với ExpressConnect. Ngay cả khi không có Wi-Fi, trải nghiệm truyền phát, tải xuống và hội thảo video tốt hơn với cải thiện tới 233% về tốc độ WWAN so với gen với tùy chọn 1.0 Gbps (CAT 16) của chúng tôi. Luôn kết nối với giải pháp điều chỉnh ăng-ten động đầu tiên trong PC *cung cấp băng thông rộng di động đáng tin cậy, đặc biệt là trong các khu vực tín hiệu yếu. Hai ăng ten bổ sung hoạt động như một tai Tai bổ sung, dẫn đến tốc độ nhanh hơn tới 70%. Điều chỉnh ăng-ten động cho phép phủ sóng mạng toàn cầu mà không cần phải chuyển đổi các bộ phận và giữ cho máy tính xách tay nhỏ với màn hình hẹp.
  Cung cấp năng lượng suốt cả ngày: Giữ cho công việc trôi chảy với pin mật độ cao và ExpressCharge, cho phép sạc 80% trong một giờ. Với Dell Power Manager, bạn có thể chọn giữa bốn chế độ để cân bằng giữa hiệu suất pin tối ưu hoặc hiệu suất năng lượng. Sử dụng bảng điều khiển Super Low Power hiệu quả hơn 50% so với bảng FHD tiêu chuẩn mà không ảnh hưởng đến độ phân giải, màu sắc hoặc độ sáng.
  Cải thiện hiệu suất: Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 mới nhất lên đến i7 4-Core ™ vPro ™ tăng năng suất, khả năng quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn.

  Chào mừng bạn đến với một thiết kế thông minh hơn
  Phong cách cao cấp: Máy tính xách tay được thiết kế theo kiểu nhôm mới hoặc dệt bằng sợi carbon bền.
  Làm việc nhanh, giữ mát: Công nghệ quạt của chúng tôi sử dụng vật liệu Liquid Crystal Polyme. Điều này cho phép tạo ra các cánh quạt mỏng hơn và cung cấp luồng không khí tối đa cho trải nghiệm làm mát tổng thể.
  Màn hình được cải thiện: Với bảng điều khiển viền hẹp 4 cạnh và màn hình chống phản xạ, bạn sẽ có thể làm việc tốt hơn trước màn hình mọi lúc mọi nơi.
  Tính bền vững: Dell đang giúp hành tinh bằng cách sử dụng sơn gốc nước để giảm lượng khí thải VOC.

  Phiên bản kỷ niệm Latitude 7300 - Bền vững từ trong ra ngoài
  Hai mươi lăm năm đổi mới không ngừng nghỉ đã dẫn đến Phiên bản kỷ niệm Latitude 7300, Latitude bền vững nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Dấu chân carbon giảm của nó, sơn nước và bao bì có nguồn gốc từ nhựa đại dương chỉ là sự khởi đầu. 
  Chúng tôi đã hợp tác với các doanh nghiệp nhỏ Chuyển đổi carbon để thiết kế một quy trình hoàn toàn mới bằng cách sử dụng sợi carbon được thu hồi trong nắp cho tổng hàm lượng tái chế 18% và nhẹ hơn 24g *của một máy tính xách tay. Nó có một pin vòng đời dài để thay thế ít hơn. Nhựa đại dương (25%) và nhựa HDPE tái chế (75%) được sử dụng trong các khay đóng gói kỷ niệm 25 năm kỷ niệm, và phần lớn các đơn vị được vận chuyển bằng đường biển. Với Quỹ Bảo tồn, Dell đã được bảo vệ một phần của Rừng sông Garcia vĩnh viễn để bù đắp lượng khí thải carbon tương đương với 3,2 triệu dặm lái xe.
  Phiên bản kỷ niệm Latitude 7300 nâng cao tính bền vững từ đầu đến cuối ở mọi giai đoạn. Từ chuỗi cung ứng đến giao hàng cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra từng quyết định với các thực tiễn có trách nhiệm và xác minh các lựa chọn này bằng Đánh giá Vòng đời (LCA). Đánh giá này không chỉ là kết quả, nó là kim chỉ nam cho các nhóm kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi mang di sản bền vững vào tương lai của Latitude.
   
  Quản lý và bảo mật dễ dàng
  Cảm thấy an toàn: Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt hơn với tùy chọn màn trập camera và SafeScreen kỹ thuật số. SafeScreen là một tùy chọn bảng điều khiển riêng tư kỹ thuật số cung cấp hiệu quả năng lượng và tỷ lệ tương phản tốt hơn để ngăn mọi người xem màn hình của bạn.
  Tiện lợi tối đa: Quản lý tất cả các điểm cuối Windows 10 của bạn từ một bảng điều khiển với tích hợp Dell Client Command Suite và VMware® Workspace ONE ™.
  Đăng nhập liền mạch: SafeID bảo vệ thông tin đăng nhập của người dùng cuối bằng đầu đọc dấu vân tay tùy chọn trên nút nguồn và Đầu đọc thẻ thông minh, để bạn có thể làm việc nhanh hơn.
  Quản lý từ xa: Các tiện ích mở rộng vPro ™ độc đáo của Dell có thể quản lý và chạy chẩn đoán từ xa trên một nhóm thiết bị, cho dù chúng được bật hay tắt.
   
  Chúng tôi đã bảo vệ doanh nghiệp của bạn
  ProDeploy Client Suite: Chúng tôi giúp bạn triển khai PC với tốc độ cao hơn, ít nỗ lực hơn và kiểm soát nhiều hơn. Bạn sẽ chỉ đạo mọi chi tiết triển khai của bạn với cổng thông tin TechDirect của chúng tôi có mức độ kiểm soát, tự động hóa và đơn giản chưa từng có.
  ProSupport: Hãy để chúng tôi làm cho hỗ trợ phần cứng và phần mềm dễ dàng. ProSupport cung cấp quyền truy cập 24x7 vào ngôn ngữ địa phương, các chuyên gia công nghệ tiên tiến liên hệ với bạn khi có vấn đề quan trọng phát sinh. Chúng tôi làm tất cả những điều này để bạn có thể tập trung vào công việc chiến lược thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên.
  ProSupport Plus: Với dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất dành cho PC của chúng tôi, bạn có được tất cả các khả năng của ProSupport cộng với việc ngăn ngừa lỗi ổ cứng, sửa chữa cho giọt, tràn và tăng và giữ ổ cứng trong trường hợp thay thế. Trong văn hóa di chuyển nhanh ngày nay, không có thời gian cho thời gian chết. Dell có sự trở lại của bạn. Nâng cấp lên ProSupport Plus.

  Cổng & Slots
  1.Universal Audio Jack | 2. External uSIM card tray (optional) | 3. uSD 4.0 Memory Card Reader | 4. USB 3.1 Gen 1 with Powershare | 5. Noble Wedge Lock Slot | 6. DC-in 7.4mm barrel | 7. Thunderbolt™ 3 with Power Delivery and DisplayPort | 8. HDMI 1.4 | 9. USB 3.1 Gen 1 | 10. SmartCard Reader (optional)
       

   

    Ý kiến bạn đọc

   Từ khóa: dell latitude 7300 nhom
  
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây