Chính sách bán hàng


Tại sao bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua Laptop cũ?

Sẽ chẳng cần phải lựa chọn đến chất lượng thương hiệu khi bạn lựa chọn máy tính mới, những với máy tính cũ, Bạn chắc chắn phải tìm một địa chỉ uy tín nhất!

Mua Laptop mới sẽ không cần phải quan tâm đến việc bạn đến nhà phân phối nào, điều quan tâm là GIÁ BÁN!

Máy tính xách tay mới hay laptop mới, bạn chỉ cần quan tâm đến việc giá ở đâu rẻ hơn, bởi vì việc bảo hành, chăm sóc sẽ là của hãng sản xuất máy. Mọi vấn đề liên quan sẽ được gửi về hãng sản xuất để được giải quyết.

Thời gian bảo hành của bạn sẽ là một tuần hoặc nửa tháng, có thể là cả một tháng nếu quá trình bảo hành của bạn gặp sự cố.

Mọi chức năng của một chiếc laptop mới sẽ hoàn toàn bắt đầu sử dụng khi bạn sở hữu nó.

 

Mua Laptop cũ bạn sẽ phải tìm đến một thương hiệu UY TÍN

Một chiếc Laptop cũ sẽ không được nhà sản xuất của nó bảo lãnh về chất lượng. Một địa chỉ mua Laptop uy tín, dịch vụ chăm sóc thật tốt sẽ giúp bạn tự tin sử dụng mà không cần phải suy nghĩ, lo lắng nhiều về việc có được bảo hành hay không, hay đến lúc bảo hành thì cơ sở đấy có còn hay không.

Để biết được đâu là một địa chỉ sẽ khiến bạn yên tâm chọn mua Laptop, bạn sẽ cần đánh giá dựa trên những tiêu chí nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ở những khía cạnh dưới đây nhé.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Hãy quan tâm đến đội ngũ tiếp thị sản phẩm của bạn, và sau đó là đội ngũ tư vấn. Bạn có cảm nhận được răng bạn đang được chăm sóc thật tốt không? Mọi vấn đề bạn đang thắc mắc có được nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng trả lời?

Chế độ bảo hành và hậu mãi của nhà phân phối máy tính cũ bạn đang tìm hiểu có rõ ràng hày không? Những chính sách này sẽ là cơ sở để bạn có được một chính sách bảo hành, hậu mãi trọn đời, ngay cả khi bạn đang mua chiếc máy tính cũ, laptop cũ.

Tuổi đời và sự hình thành của tổ chức: Nhà phân phối bạn lựa chọn mua laptop cũ liệu có đáng để bạn xuống tiền hay không? Tuổi thọ sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng nhà phân phối laptop cũ bạn đang định lựa chọn có đang tin hay không, một tổ chức lâu đời sẽ là minh chứng rõ ràng cho việc nó có đang vận hành tốt hay không.

Bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu xem liệu rằng có khách hàng nào không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà phân phối này không? Bằng rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể biết được rằng nhà phân phối máy tính cũ bạn chuẩn bị chọn có bị phàn nàn nào không, trên các trang mạng xã hội và đặc biệt trên trang Web của chính tổ chức, nhà phân phối đó.

Phải chắc chắn răng bạn sẽ luôn được tiếp đọn kể cả khi bạn đã mua, sử dụng dịch vụ hay chưa. Liệu rằng một khách hàng mua laptop cũ quay lại để bảo hành hay khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì có được chào đón hay sẻ “được” từ chối tiếp đón. Ví dụ bạn có thể mail cho bộ phận chăm sóc sau bán hàng để nói về một lỗi bất kì của laptop (bạn có thể thử lòng tổ chức này) xem thái độ nhân viên thế nào  rồi quyết định mua nhé!

Qua những Tips trên bạn có thể tự mình lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm và dịch vụ nhé.

Chúc các bạn chọn được cho mình một chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng mà mức tài chính của mình!

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây