Về chúng tôi

𝑹𝑨̂́𝑻 𝑵𝑯𝑰𝑬̂̀𝑼 𝑩𝑨̣𝑵 𝑴𝑼𝑨 𝑳𝑨𝑷𝑻𝑶𝑷 𝑪𝑼̃ 𝑩𝑬̂𝑵 𝑴𝑰̀𝑵𝑯 𝑴𝑨̀ 𝑵𝑮𝑯𝑰̃ 𝑳𝑨̀ 𝑳𝑨𝑷𝑻𝑶𝑷 𝑴𝑶̛́𝑰

✪ Trước kia mọi người thường lo sợ dùng laptop cũ vì hình thức ko đẹp, độ bền ko cao, 1 số bạn thì nghĩ là laptop cũ sẽ ko sang chảnh ko có những kiểu mã mới với công nghệ mới rồi vân vân và vân vân...

✪ Hiểu được tâm lý của người dùng LAPTOP127 luôn tuyển chọn những sản phẩm LAPTOP CŨ mà NHƯ MỚI những dòng LAPTOP ĐỜI CAO với ngoại hình sang chảnh đẳng cấp mà giá lại rẻ hơn so với mới rất nhiều.

✪ Để đảm bảo cho khách của mình mua được những sản phẩm tốt chất lượng LAPTOP127 đã ko ngừng tím kiếm nhưng sản phẩm chất còn mới những sản phẩm nhập MỸ gần như mới keng với độ bền cao chạy nhanh mượt hơn rất nhiều lần dòng laptop thời trang trong nước.

✪ Với suy nghĩ chỉ muốn đem lại cho khác h của mình những sản phẩm tốt chất lượng LAPTOP127 luôn để cho khách hàng thời gian:
▬10 Ngày để trải nghiệm sản phẩm trường hợp khách hàng ko ưng ko thích có thể đổi máy khác hoặc ko yên tâm

▬LAPTOP127 hoàn tiền 100% ko cần lý do nhé! Với cam kết có 1 ko 2 như trên để cho khách luôn có sự thoải mái khi mua bán bên mình

▬Để khách của mình yên tâm sử dụng thì LAPTOP127 luôn cam kết bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng nếu lỗi liên quan đến main chúng tôi ko sửa chữa mà đổi luôn máy khác cho khách hàng đảm bảo cho khách hàng của mình luôn dùng máy chuẩn máy ko qua sửa chữa.

LAPTOP127 UY TÍN TRÊN TỪNG SẢN PHẨM
☎ĐT: 0971.127.127 - 093.5432.8888
✏Đ/C: Số 70A Đường Việt Bắc - TP Thái Nguyên
Wepsite: http://laptop127.vn/
#laptopcugiarethainguyen
#laptopcuthainguyen
#LAPTOP127
IMG 3420


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây