Chính sách đổi trả hàng tại Laptop127

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI LAPTOP127

Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Laptop127

ĐỐI VỚI LAPTOP CŨ, ĐÃ QUA SỬ DỤNG

   1 - Khách hàng được quyền trả lại laptop đã mua trong 10 ngày đầu tiên nếu như máy lỗi liên quan đến phần cứng. Trong thời gian bảo hành 6-12 tháng nếu lỗi liên quan đến Main sẽ bảo hành lỗi  đổi 1 cho khách hàng - KHÔNG BẢO HÀNH SỬA CHỮA CHẮP VÁ.

   2 - Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà khách hàng muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:

       A. Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.

       B. Kể từ tháng thứ 2 trở đi:

Đối với máy tính có giá trị dưới 20 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 1,5% giá trị so với tháng trước đó. Ví dụ: tháng thứ 2 thu mua giá 78.5%, tháng thứ 3 thu mua giá 77% giá bán ban đầu.

Đối với máy tính có giá trị từ 20-40 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 2,5% giá trị. Ví dụ: tháng thứ 2 thu mua giá 77.5%, tháng thứ 3 thu mua giá 75% giá bán ban đầu.

Đối với máy tính có giá trị trên 40 triệu đồng: liên hệ trực tiếp.

* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

   3 - Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, Laptop127 sẽ không thu mua lại.

   4 - Sản phẩm bị lỗi Laptop127 sẽ thu mua lại:

Đối với sản phẩm trong thời gian bảo hành bị lỗi do nhà sản xuất, Laptop127 sẽ xác định lỗi do người sử dụng hay lỗi do nhà sản xuất và thu mua lại theo quy định ở khoản 2.

Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành, nhưng lỗi do người sử dụng hay hình thức xấu thì Laptop127 sẽ trừ thêm phí khi thu mua lại máy (Lỗi do người sử dụng được quy định theo chính sách đổi trả và bảo hành, phí do Trung tâm bảo hành của Laptop127 báo giá).

   5 - Sản phẩm hết thời hạn bảo hành, hình thức xấu, lỗi sẽ do Laptop127 định giá sản phẩm khi thu mua.

 * Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...)

  6 - Ưu đãi đối với khách bán lại sản phẩm Laptop mới:

Giảm giá 2% đối với sản phẩm laptop đã qua sử dụng, khi khách hàng có nhu cầu bán lại máy mới và mua máy đã qua sử dụng tại cùng một thời điểm (Giảm không quá 300,000 VNĐ / máy)

  Ý kiến bạn đọc

  • admincp
    Tất cả sản phẩm tại LAPTOP127 bạn đều được dùng thử 10 ngày trong trường hợp khách hàng ko ưng ý về sản phẩm sẽ được đổi sang sản phẩm khác
    hoặc hoàn tiền 100%
      admincp   21/04/2020 23:23

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây